Wagen được thành lập vào năm 2000, là một công ty Nhật Bản chuyên nghiên cứu, sản xuất và bán các sản phẩm lưỡi cưa, lưỡi cắt nhôm, lưỡi cưa TCT, dụng cụ PCD và các dụng cụ cắt chất lượng cao khác mang thương hiệu Wagen.

Công ty TNHH ICEVINA là nhà phân phối chính hãng của Wagen tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2018, ICEVINA tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm của Wagen, mang các sản phẩm công nghệ và tiên tiến nhất từ Châu Âu và Nhật Bản vào thị trường Việt Nam, sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong sản xuất phụ tùng ô tô, máy bay, nhôm, nội thất, gỗ, Plexiglas,…

Với mục tiêu cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành công nghiệp cắt gọt, chúng tôi định hướng lấy chất lượng sản phẩm và dịch vụ làm yếu tố cốt lõi để phát triển. Mọi hoạt động, sản phẩm, dịch vụ của công ty đều lấy khách hàng làm trọng tâm và tất cả đều phải đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Vì vậy mọi sản phẩm của ICEVINA cung cấp ra thị trường đều là những sản phẩm chất lượng tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất.

3 lý do chọn ICEVINA:

– Sản phẩm của Wagen: Công ty uy tín của Nhật Bản.

– Cam kết mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

– Dịch vụ sau bán hàng vượt trội.